ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีอาการ ปวดท้อง คล้ายปวดประจำเดือน ถี่ๆ ปวดทุก 3-4 นาที มีปวดถ่ายเข้าห้องน้ำ 3-4 ครั้งแล้ว (ถ่ายเหลว) มา1 ชม แล้ว ปวดร้าวขึ้นข้างหลัง กำหนดคลอดวันที่ 11 นี้ แบบนี้คือเจ็บเตือน หรือ ของจริงแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo trước

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊