ใครเคยมีภาวะรกต่ำบ้าง น่าเป็นห่วงไหมค่ะ ?

ตอนนี้มีอาการตกเลือดนิดหน่อยค่ะ เลือดเป็นสีน้ำตาล พอไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นรกต่ำ ใกล้ปากมดลูกมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยมีภาวะรกต่ำบ้าง น่าเป็นห่วงไหมค่ะ ?
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่ ช่วงอายุครรภ์ประมาณ4-5เดือน แต่พออายุครรภ์เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รกก็เปลี่ยนไปเกาะข้างบนจ้าแม้ แม่ต้องระวังอย่ายกของหลักหรือกระแทกแรงๆพยายามอย่าเครียดจะดีที่สุดจ้าแม่ สู้ๆนะคะขอให้ลูกปลอดภัยจ้า ✌️