ปวดฟันในขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ฟันผุปวดฟันมากๆทำไงดีคะ มีผลกระทบถึงลูกมั้ยคะ

มีผลต่อการตั้งครรภ์ค่ะ พบหมอเลยค่ะ ไม่งั้นแม่อารมณ์หงุดหงิดช่วงตั้งครรภ์แน่ๆ

ลูกแย่งแคลเซียมบวกฟันผุทำให้ปวดมาก ต้องถอนทิ้งค่ะ ไปถอนมาแล้วค่ะตอน5-6เดือน

คุณแม่ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ ถ้าปวดมากสามารถถอนได้นะหมอจะถอนให้ช่วง4-6เดือน

2y trước

กำลังจะเข้า7เดือนคะ

พบทันตแพทย์ได้เลยค่ะ ปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อนะคะ