ท้องลูกคนที่ 2 แต่คนแรก1ขวบ5เดือน ยังทานนมแม่อยู่ สามารถให้คนแรกทานต่อไปได้หรือควรหยุดคะ

ตอนนี้พึ่งท้องลูกคนที่ 2 แต่คนแรก1ขวบ5เดือน ยังทานนมแม่อยู่ สามารถให้คนแรกทานต่อไปได้หรือควรให้น้องหยุดทานคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรหยุดทานค่ะ มันทำให้มดลูกบีบตัว อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้