โรงพยาบาลรัฐขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ

ตอนนี้ฝากครรภ์โดยใช้สิทธิ30฿ค่ะ สามารถขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ ต้องเสียค่าผ่าคลอดเท่าไหร่บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จากที่เคยถามหมอ ฝากธรรมดา หมอจะให้ไปทางคลอดธรรมชาติก่อน ถ้าไม่ได้จริงๆ จะผ่า ต้องอยู่ที่หมอประเมิน แต่ถ้า ฝากพิเศษ ขอหมอผ่า หมอคิด 5000฿ ได้ค่ะ