ฝากครรภ์...

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิก..แต่บางอย่างมันทำให้เราอยากได้ไปฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ เราสามารถย้ายตามวันที่คลินิกนัดได้เลยใช่ไหมคะ (แต่คลินิกดูแลดีมากๆ)#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าจะย้าย ไปทำประวัติใหม่ที่รพ.ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอนัด เจ้าหน้าที่จะทำการซักประวัติคุณแม่ใหม่อยู่ค่ะ