แลกของในแอป

ตอนนี้ผ่านมา1เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าได้ของเลยคะ ใครเคยแลกบ้างคะ รอนานกันมั้ย

ช้าหน่อยแต่ได้แน่นอนค่ะ เราได้หลายชิ้นแล้ว

4y trước

นานเกินจนลืมไปแล้วคะว่าแลกอะไร555

รอหน่อยค่ะเเม่บางคนเห็นกว่าจะได้เป็นเดือน

4y trước

นานมากๆคะ แต่ไม่เป็นไรรอได้เพราะของฟรี😆😆