ผ่าคลอดกับน้ำคาวปลา

ตอนนี้ผ่าคลอดได้ 2 เดือน เลือดยังไหลออกช่องคลอดอยู่เลยค่ะ ครบ 1 เดือน หมอนัดตรวจภายในก็ยังตรวจไม่ได้เพราะน้ำคาวปลายังไหล หมอเลยฉีดยาคุมให้ แล้วบอกว่าประจำเดือนจะมากระปริบกระปอย พอครบ 2 เดือน เลือดก็ไหลทุกวัน จนตอนนี้ไม่รู้ว่าเลือดที่ไหลคือประจำเดือนหรือน้ำคาวปลา น้องกินนมผง นะคะ จะมีอันตรายกับตัวแม่ไหมคะ เพราะ2 เดือนแล้ว เลือดยังไม่ยอมหยุดไหลเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็ประมาณ2เดือนจ้า กว่าจะหมดจริงๆ มาๆหายๆ