ท้อง34วีคแล้วคะ

ตอนนี้ปวดหน่วงขาหนีบมากๆเลยคะเจ็บจิมิมากเน้นไปทางซ้ายแค่ลุกก็ปวดอย่าว่าเดินเลยคะแบบนี้ปกติไหมคะแม่เจ็บมากๆเลยรบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแก่กว่านี้ยิ่งเจ็บ

2y trước

อยู่เฉยๆเลยจ้า ถ้าปวดไม่ไหวไปหาหมอนะค่ะ