38+2 สัปดาห์ ตอนนี้ปวดท้อง

ตอนนี้ปวดท้องแบบแผ่วเบาแล้วปวดแรงขึ้นแล้วแผ่วเบาปวดแบบนี้ ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดทุกๆ 2-3นาที ใน 1 ชม. แบบนี้ต้องไป รพ. เลยมั้ยค่ะ เพราะเคยปวดเตือนมาแล้ว2ครั้ง เลยไม่มั่นใจค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ