สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไปตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ จะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ตอนนี้ประเดือนขาด 1 เดือนกับอีก9 วัน แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่ที่นะคะ แต่เราเคยไปตรวจคลินิกอยู่ที่600ค่ะ

ไม่เกิน 1000ค่ะ ตามคลีนิค

เราตรวจที่แล็ป 130ค่ะ