กี่สัปดาห์ถึงได้ยินเสียงหัวใจหรอคะ

ตอนนี้ประมาณ 5 wk แล้ว พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์จะได้ยินเสียงหัวใจไหมคะ

ใช้เครื่องอัลตราซาวด์ก็จะได้ยินเสียงหัวใจส่วนมาก10วีคคะบางคน7-8ก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

6mo trước

ไปฝากมา 5 wk เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5วีคผ่านการซาวสามารถเจอการเต้นของหัวใจ แต่ถ้าเครื่อง16วีคขึ้นไปคะ