ท้องหรือไม่ท้อง

ตอนนี้ประจำเดือนขาด8วันแล้วเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติคะแต่ตอนนี้ฉี่บ่อยมากๆทุก30นาที เจ็บนมกินข้าวไม่ค่อยอร่อยกินได้แค่4-5คำ ตกขาวเยอะคะ ประจำเดือนมาวันที่23หมด27ธันวาคะ ยังไม่ไปตรวจคะ

1 Trả lời

ลองตรวจจากปัสสาวะตอนพรุ่งนี้เช้าดูนะคะ