ประจำเดือนไม่มา

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป10วันแล้ว ตรวจตอนขาดไป7วันขึ้นแค่ขีดเดียว แล้วชอบมีอาการปวดหน่วงท่องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ต้องขาดกี่วันคะถึงจะตรวจได้ แม่พึ่งคลอดน้องได้จะ8เดือนแล้วไม่ได้คุมกำเนิด

1 Trả lời

สัก14วันค่อยตรวจอีกทีไหมคะ