น้องถ่ายวันละ​ 5-6​ ครั้ง​ ถือว่าผิดปกติมั้ย

ตอนนี้น้อง​ 2​ เดือน​ 15​ วัน ถ่ายวันละ​ 5-6 ครั้งถือว่าบ่อยเกินไปมั้ย​ แม่ๆบ้านอื่นน้องถ่ายวันละกี่ครั้งกันบ้างค่ะ​ (น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ)​ ขอบคุณ​มากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจกินน้ำนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ​ คุณ​หมอเคยบอกเหมือนกัน​