ลูกไม่ยอมเลิกเต้าทำงั้ยดีค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 ปี 2 เดือน คือถ้าเค้าไม่เห็นแม่เค้าก็จะกินขวดได้ แต่ถ้าเห็นแม่เค้าจะไม่ยอม กินขวดเลยทำงั้ยดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเอาอะไรทาที่นมดูค่ะเช่นยาหม่องถ้ายังเอาไม่อยู่ต้องเครือกอฮอขมๆอ่ะคะ