แบบนี้คือน้องมีพัฒนาการดีใช่ไหมคะ

ตอนนี้น้อง 10 เดือน 5 วัน แค่บอกให้ตบมือกับบ๊ายบาย โดยที่แม่ไม่ได้ทำท่าให้ดูก่อนได้แล้ว คือแค่บอกเค้าเค้าก็ทำได้เลย เวลาป้าเค้ามาอุ้มไปเล่นที่ห้องด้วยเค้าจะบ๊ายบายแม่อัตโนมัติแบบไม่ต้องบอกเลย 555 แล้วก็เริ่มออกเสียงได้คำนึง อาปาๆ อะไรประมาณนี้ 🤣🤣

1 Trả lời

น้องเก่งค่า