แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 1เดือน 17วัน ทานนมผงสลับกับนมแม่ (นมผงเอนฟากล่องสีทอง) น้องอึยากแม่ๆแนะนำนมผงที่ย่อยง่ายๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สำหรับเราแนะนำให้แม่ทานอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ เพราะน้องกินแม่จะได้รับในส่วนที่แม่กินด้วย