ลูกกินนมวัวแล้วอ้วก หายใจครืดคราด

ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ ทานนมแม่ ช่วงน้อง2เดือนแม่สลับให้กินนมแม่กับนมผงดูแลค วันแรกแม่ชงให้2ออนซ์ น้องกินหมดปกติ วันที่2แม่ชงให้2ออนซ์ กินหมดปุ๊บอ้วกพุงออกมาทันทีเลย หลังจากนั้นเลยงดนมผง และเริ่มมีอาการหายใจครืดคราด จนตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่เป็นๆหายๆ แม่พาน้องไปหาหมอตอน4เดือนเพราะหายใจครืดคราดไม่หาย หมอบอกเป็นหวัดเพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย แล้วช่วงน้อง4เดือนครึ่งแม่นมแม่ปั๊มไม่ออกแล้วเวลาไปไหนลำบากเลย ซื้อนมs26 กล่องทดลองให้น้องลองชงให้วันละ2ออนซ์ น้องกินก็แหวะออกมาเยอะกว่าปกติหน่อยนึงก็ไม่ได้คิดอะไร พอนมผงเริ่มจะหมดกล่องน้องกินทีไรเริ่มอ้วกทุกครั้ง บางครั้งก็อ้วกออกจมูกด้วย แล้วก็หายใจครืดคราดตลอด พาไปหาหมอหมอก็บอกแค่ว่าน้องเป็นหวัด แม่ก็ไม่รู้จะทำยังไงกลัวลูกจะแพ้นมวัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องน่าจะกินนมเยอะไม่เลยทำให้อ้วกกินนมเสร็จแม่จับน้องเรอนะค่ะเเล้วน้องจะไม่ค่อยอ้วกค่ะ

ไม่จับลูกเรอป่าวคะ นมล้นนกระเพาแหวะออกทางปากทางจมูก นมผงย่อยยากกว่านมแม่ค่ะ

4y trước

ชงให้ครั้งละ2ออนเองค่ะ แล้วจับเรอตลอด บางทีกินหมดขวดปุ๊บอ้วกปั๊บเลยค่ะ