ปรึกษาน้ำหนักตัวของน้อง

ตอนนี้น้อง27สัปดาห์ น้องน้ำหนัก7ขีด คุณหมอบอกขา แขน หัว น้องตามเกณฑ์ แต่น้องท้องแฟ๊บไปหน่อยนึง คุณแม่ควรทานอะไรดีค่ะ ตอนนี้แม่เสี่ยงจะเป็นเบาหวานด้วย 😂😂

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ บ้านนี้ทานอาหารเน้นเนื้อสัตว์ ลองลงมาคือผลไม้ค่ะ ซาวด์ตอน 28 วีค น้ำหนักน้อง 1,180 กรัมค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ