แม่ๆ ทีม ก.ค.64 25week น้องนน.เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ😍

ตอนนี้น้อง25w 1d เพศชาย👼🏻 หนัก576กรัม เอง แต่คุณหมอบอกกำลังดีไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป แต่แอบดูในเกณฑ์ตารางน้ำหนัก ต้อง600กรัม😅

แม่ๆ ทีม ก.ค.64 25week น้องนน.เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ😍
1 Trả lời

น้องตัวเล็กไม่เป้นไรค่ะขอแค่น้องแข็งแรงก้พอแล้วค่ะแม่บ้านนี้คลอด21กค.ที่จะถึงน้ำหนัก700กรัมแล้วค่ะ