นมผงช่วยแนะนำนมผงให้ทีค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือน15วันค่ะทานนมแม่แต่อยากลองผสมนมผงดูแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ เคยซื้อS26สีทองมาให้น้องพอให้กินแล้วน้องแหวะออก เลยไม่รู้จะให้กินตัวไหนดี

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนกินถูกบางคนกินไม่ถูก แนะนำแม่ลองซื้อกล่องเล็กให้น้องลองกินดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้ได้เอนฟาแล็คสีทองกินแล้วท้องไม่อืด