น้ำหนักน้อยกินอะไรเสริม

ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย ต้องกินอะไรเสริมดีค่ะ

นมผงค่ะ นมแม่ไขมันดีอยู่ในนมส่วนหลัง ส่วนที่จะเพิ่มน้ำหนัก ถ้าลูกดูดไม่ถึงนนก็คงไม่ขึ้น ส่วนบ้านนี้ให้นมผสมค่ะ

เนื้อสัตว์ มันฝรั่ง อโวคาโด ไข่ ชีส 6 เดือนกินได้ บ้านนี้เอาชีสปลาวาฬใน 7-11 มาทำเมนูให้ทานค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมผงเสริมเลยค่ะ พอกินน้ำหนักขึ้นแบบดี