สะดือ

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ พอดีคุณแม่มีกังวนมากค่ะกับสะดือน้องนะค่ะ ตามภาพเลยค่ะ มันเป็นอันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า คุณแม่ท่านไหนพอตะรู้ถึงสาเหตุไหมค่ะ พอจะมีข้อแนะนำบางไหมค่ะ แล้วอาการแบบนี้ของสะดือน้องมันจะหายเป็นปกติไหม

สะดือ
1 Trả lời

สะดือ แบบนี้เหมือนแม่ปล่อยให้น้องร้องไห้นานเกินไปค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำ ได้ยินแบบนี้คุณแม่ก้อมีหวังแล้วที่น้องจะหาย