ขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ ระหว่างนมสองสูตรนี้ แม่ๆว่าสูตรไหนดีที่สุด

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกว่าแล้ว และน้องกินนมไฮคิวแล้วน้องท้องผูกมาก เลยอยากเปลี่ยนนมให้น้อง มีคนแนะนำยี่ห้อนี้ เลยอยากรู้ว่าสูตรไหนดีที่สุด มีสารอาหารเยอะและเสมือนนมแม่มากที่สุด และทำให้น้องอึดีขึ้นมากกว่ากัน

ขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ ระหว่างนมสองสูตรนี้
แม่ๆว่าสูตรไหนดีที่สุด
1 Trả lời

เอนฟาสูตรม่วงคะถ่ายดี แต่สีจะเขียวและมีกลิ่น เป็นนมที่ธาตุเหล็กเยอะ ถ่ายง่าย ลดท้องอืด ลดอาการแหวะนม ที่บ้านให้กินตัวนี้อยู่คะ น้ำหนักดีตามเกณฑ์