ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน (ช่วงตี 1 เป็นต้นไป)

ตอนนี้น้องอายุได้ 5 วัน ตอนกลางวันทำยังไงก็ไม่ยอมตื่นขนาดกินนม ตายังหลับเลยค่ะ แต่พอตอนกลางคืน น้องกลับไม่ยอมนอน แม้จะให้นมจนอิ่มแล้วก็ตาม แม่ ๆ คนไหนมีวิธีทำให้ลูกนอนหลับตอนกลางคืนบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนกลางวันลองเอาผ้าชุบน้ำเรียกดูนะคะ ส่วนกลางคืนเปิดไฟให้สลัวที่สุด บ้านนี้ใช้สูตรนี้ได้ผลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองนำมาปรับใช้ดูค่ะ

ปกติของวัยนี้เลยค่ะ เดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรับตัวได้เอง เด็กบ้านนี้ครบเดือนถึงจะปรับได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ