สอบถามเรื่องน้องเป็นหวัด

ตอนนี้น้องอายุได้แค่1เดือนคะ มีน้ำมูกแต่ ไม่มีใข้แม่ๆใช่อะไรแก้น้ำมูกกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้ลูกยางดูดน้ำมูก ทาวิค แล้วก็สติ๊กเกอร์หัวหอม น้องก็ยังไมหายค่ะ

หยดน้ำเกลือ2-3หยดก่อนดูดน้ำมูกจะได้ผลดีมากค่ะคุณแม่ วิคน้อง 1 เดือน อย่าเพิ่งให้ใช้จะดีกว่าค่ะ ควรใช้หลัง 2ขวบค่ะ เพราะผิวยังบอบบางอาจระคายเคืองบริเวณที่ทา แสบร้อน และทำให้มีน้ำมูกมากขึ้นนะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าน้องเป็นหวัดมีขี้มุกหายใจลำบากให้ทุบหัวหอมแล้วห่อผ้าวางไว้ใกล้ๆค่ะจะช่วยให้หายใจสะดวก

6y trước

ขอบคุณคะ จะลองดู