37w น้ำหนักน้องขึ้นแต่น้ำหนักแม่ลง

ตอนนี้น้องน้ำหนัก3300แต่แม่ก็ไม่ได้บำรุงอะไรนะค่ะแม่กลัวน้องตัวใหญ่ #ท้องแรกคะ แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเยอะบ้างค่ะ

37w น้องหนัก 3200 ไม่ได้บำรุงมา 2 อาทิตย์ค่ะ แม่มีเรื่องเครียดนิดหน่อย ไม่งั้นน้ำหนักน้องคงไปไกลกว่านี้

ตัวใหญ่ค่ะ บ้านนี้คลอด40วีคพอดี คลอดเอง 3,580 เกือบขิตเลยค่ะ