ปวดท้องมา 2 วัน

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว รู้สึกว่าปวดท้องมา 2 วันแล้ว แต่ปวดไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็หาย ไม่มีเลือดออก ปวดมากๆ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปพบแพทย์ทันทีเลยน๊าคุณแม่ อย่าปล่อยไว้นานนะค่ะ☺