ฝันเห็นผีปอบจะมากินลูกในท้อง

ตอนนี้ท้อง 4เดือนหน่อยๆคะ ฝันว่าปอบจะมากินลูกในท้องเราคะ ฝันว่าปอบวิ่งไล่ตามเรา เราก็วิ่งหนี ในฝันเหมือนจริงมากคะ และเรากลัวมากด้วย ไม่เคยฝันแบบนี้เลยคะ เราตื่นจากฝันตอนตี3 พอดีเลยคะ ตอนนี้จิตตกมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยฝันเหมือนกันค่ะตอนท้อง3_4เดือนเหมือนจริงมาก จนละเมอตื่นขึ้นมาร้องเสียงหลง

ก่อนนอนสวดมนต์ไหว้พระด้วยนะคะ ว่างๆก็ไปทำบุญค่ะคุณแม่เพื่อความสบายใจ 😊

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งฝันร้ายค่ะ เพราะความเครียดของเราจะเพิ่มขึ้นหลายๆอย่าง

ฝันเหมือนกันคะตั้งเเต่ท้องมา สวดมลบ่อยๆนะค่ะ ท้องได้4เดือนเหมือนกันคะ

เอาพระมาห้อยคะหรือไม่ก็เอาห้อยเข็มกลัด คะ ถ้าคุนแม่ไม่สบายใจ

บ้านนี้ฝันถึงแต่เรื่องน่ากลัวๆๆ จนไม่กลัวแล้วค่ะ ชินแล้ว🤣

คุณแม่อย่าออกบ้านตอนกลางคืนค่ะถ้าท้อวแนะนำติดเข็มกัดค่ะ

แฟนเราก้อฝันเห็นปอบจะมาทำร้ายเรา เราก้อกลัวเหมือนกัน

หาพระหรือพญาครุฑก็ได้มาใส่ไว้จะได้กันพวกสิ่งลี้ลับ

สวดมนต์ไหว้พระทุกคืนนะคะ เราก็ฝันบ่อยเมื่อก่อน