สอบถามถ้าเดินทางไปคลอดจากใต้สู่เหนือสุดประเทศ

ตอนนี้ท้อง 3 เดือน กำลังจะฝากท้องโรงพยาบาลรัฐจ.นคร แต่แฟนอยู่เชียงราย ต้องการให้ไปคลอดที่นั่น แต่เรามีเวลาเดินทางไปได้ช่วงท้อง 7 เดือน จะส่งผลเสียอะไรไหมค่ะ แล้วเรื่องฝากท้องต่อจะมีปัญหาไหม?! #คุณแม่มือใหม่ค่ะ ?

1 Trả lời

ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่ บ้านนี้ย้ายจากฝากที่คลินิกไปฝากที่ รพ ตอน7เดือนกว่าค่ะ ช่วง7เดือนยังนั่งเครื่องบินไปกรุงเทพอยู่เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏😊