ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง 37 สัปดา มีอาการ ท้องแข็งมากมา 2 วัน(ไม่ใช้ท้องปั้นนะค่ะ) แต่ไม่มีน้ำอะไรไหล แบบนี้คือสัญญานอะไรค่ะ จะไปโรงบาล ก้อตั้ง 50 กิโล ไม่มีน้ำเดินกลัวหมอไร่กับ เลยยังไม่ไปหาหมอ ใครรู้ช่วยบอกข้อมูลพอคล้าวๆๆได้ไมค่ะ

1 Trả lời

หากท้องแข็งเกิน 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมงรีบไปพบหมอค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่นร่วม หรือหากมีมูกเลือด หรือน้ำคล่ำก็ไปได้เลยค่ะ