น้ำหนักลดลงค่ะ

ตอนนี้ท้อง 2 เดือนกว่าๆ น้ำหนักลดลง 6 กิโลเลยค่ะ ก่อนท้อง 55-56 ตอนนี้ 49.6 กังวลมากค่ะ บำรุงยังไงดีคะ กลัวลูกตัวเล็ก#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

3เดือนแรกทำใจค่ะบ้านนี้น้ำหนักลง10กว่าโลปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะบ้านนี้หมอฉีดยาแก้แพ้ท้องกับฉีดยาแก้อ้วกก็ดีขึ้นมานิดนึงค่า