ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้อง 29+2w รู้สึกลูกดิ้นเบาลงและน้อยลงไปหาหมอมาหลายรอบแล้วก็บอกน้องปกติดีทุกอย่าง มีน้ำคร่ำลดนิดหน่อยแต่ไม่อันตราย หมอแนะนำให้พักผ่อนและดื่มน้ำเยอะๆ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ และอายุครรภ์แม่ๆเท่าไหร่แล้วค่ะ

1 Trả lời

29+1 ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ แต่ว่าทุกครั้งที่ดิ้นจะจุกมาก😂