แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 18w แล้วค่ะ อดใจไม่ได้ที่จะดูของให้ลูก อะไรๆก็น่าซื้อไปหมด อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่เตรียมซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันบ้างคะ

ท้องคนที่2 ซื้อก่อนคลอดเดือนเดียวทั้ง2คนเลยจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ