คุณแม่ท่านไหนเจ็บท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะเจ็บท้องบ่อยมากค่ะท้องคนแรกไม่มีอาการใดๆเลยค่ะท้องคนที่2นี้เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ

1 Trả lời

อาจเกิดจากมดลูกคุณแม่หย่อน ทำให้ลงทับอวัยวะต่างๆ หรือน้องก็ตัวใหญ่กว่าคนแรกก็ได้ค่ะ