คนท้องกินหอยแครงได้ไหม

ตอนนี้ท้อง5เดือน อยากทราบว่าทานหอยแครงลวกจะส่งผลต่อลูกมั๊ยคะ

กินได้ค่ะแต่ต้องสุกจริงๆ ลวกแบบสุกๆดิบๆแบบยังมีสีเลือดแดงๆอยู่ห้ามทานนะค่ะ

ทานได้ค่า บ้านนี้ทานยำหอยแครงตำหอยแครงประจำเลยค่ะ😂 อร่อยมาก

เน้นสุกนะคะ และไม่ค่อยกินเยอะ หรือกินบ่อยค่ะ

ทานได้จ้า แต่แนะนำว่าให้ลวกสุกๆ สด สะอาดนะคะ

ได้นะคะ ถ้าลวกให้สุกๆ และสะอาด ปลอดภัย

6y trước

ขอบคุณค่ะ อยากทานมานานแต่ก็คิดว่าทานไม่ได้เลย

ได้ค่ะ แต่ต้องลวกให้สุกน่ะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องให้สุกเลยนะคะ

ได้ค่ะลวกให้สุก สะอาดนะคะ

ลวกให้สุดหน่อยจะดีมากค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าสุก สะอาด