ใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมคะ

ตอนนี้ท้อง37วีค5วัน กำหนดคลอด 20 เมษา ปวดท้องคล้ายๆปวดเข้าห้องน้ำแต่อาการรุนแรงกว่า ปวดร้าวไปถึงต้นขา ปวด2-3 ครั้งแล้วหาย ปวดแต่ละครั้ง5-10นาที แม่ๆคนไหนเคยปวดแบบนี้บ้าง ขอคำแนะหน่อยคะ ต้องปวดขนาดไหนถึงต้องไปโรงพยาบาล #เจ็บท้อง #เจ็บท้องเตือน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีท้อแข็งบ่อยมีเจ็บบ้าง อาการตอนนี้ดป็นเหมือนตอนคลอดคนที่2เลยค่ะ ไม่เจ็บมีแต่ท้องแข็งก็เลยว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ #ปลอดภัยไว้ก่อน

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้าปวดถี่เยอะขึ้น ปวดมากขึ้น หรือมีมูกเลือดออก ก็รีบไปโรงบาลเลยนะค่ะแม่ แต่ละคนปากมดลูกเปิดช้าเร็วไม่เท่ากัน ปลอดภัยไว้ก่อนนะค่ะ

เป็นอยู่เลยคะตอนนี้ ว่าจะไปหาหมออยู่คะ ตอนนี้ร้าวลงมา ปวดบั้นเอวมากคะ เป็นตั้งแต่ตี4แล้วจนถึงเช้านี้ยังไม่หายเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

6mo trước

ช่วงนี้ท้องแข็งปล่อย มีถ่ายเหลวเป็นบางครั้งด้วยค่ะ ท้องก่อนคลอด 38w1d รอลุ้นท้องนี้อยู่ค่ะ