ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

ให้คิดในแง่ดีค่ะว่ายังไม่ถึงเวลา บ้านนี้คนแรกก่อนอาทิตย์นัดคลอด​ ซาวก็ว่าไม่กลับ​ นัดผ่าพอวันที่นัดผ่าหมอซาวให้บอกน้องกลับหัวแล้ว​ เลยได้ไปรอคลอดเองงค่ะตอนนั้น39 w