อัลตร้าซาวดูเพศที่กี่week กันคะ

ตอนนี้ท้อง17weekไปซาวที่คลินิคทั่วไป(คลินิคหมอสูติอยู่ไกล)หมอจับท้องแล้วบอกยังตัวเล็กมากให้ไปซาว รพ. เลย เครื่องซาวเขาไม่ละเอียดแต่ไม่บอกเราว่าจะรู้เพศมั้ย บอกแต่มองไม่เห็น มีเพื่อนบอกว่า16weekก็รู้แล้ว เพื่อนคนไหนซาวตอน16, 17weekบ้างคะ ช่วยบอกทีรู้เพศรึยัง

1 Trả lời

ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นค่ะ ถ้าน้องหนีบก็ไม่เห็นนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 17 W จู๋มาเลยค่ะ