น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้อง 12 สัปดาห์ น้ำหนักหายไป 3 โล จะเป็นไรไหมค่ะ มีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ท้อง 12 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ลองขอคุณหมออัลตราซาวด์ดูน้องก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจค่ะ 😊

มีอาการแพ้ท้องหรือกินได้น้อยลงรึเปล่าคะ​ หรือว่าหายไปเฉยๆเลย

6y trước

อาการแพ้ไม่มีค่ะกินปกติค่ะ