ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??

ตอนนี้ท้องได34สัปดาห์แล้ว.หมอนัดคลอด19เมษา63..แต่หมอบอกว่าเจ้าตัวน้อยเอาหัวลงพร้อมคลอดแต่ตอนนี้หมอให้คลอดยังไม่ได้.เพราะเจ้าตัวน้อยปอดไม่สมบูรณ์ หัวใจเจ้าตัวน้อยก็เต้นช้าบ้างเร็วบ้าง.หมอบอกว่าถ้าคลอดก่อนกำหนด น้องจะหายใจเองลำบากมาก.ทำไมเจ้าตัวน้อยต้องเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ด้วย????

ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้นอน5คืนปากมดลูกเปิด2เซนน้องหัวลงตำ่แม่นำ้คลำ่น้อยน้องตัวเล็กน้องแข็งแรงแต่หมอไม่ไห้คลอดแต่ตอนนี้ได้ออกมาแร้วเค้าไห้บำรุงเยอะๆตอนนี้36วีคแร้วค่ะ ซาวตอน35+4น้องหนัก1856เองค่ะ