ลูกในท้องเงียบไป

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ก่อนจะรู้สึกว่าในท้องมีอะไรตอดๆ อยู่แต่ตอนนี้เงียบไปนานแล้วอยากรู้ว่าคนที่ท้องอายุครรภ์ประมาณนี้จะรู้สึกได้ไหมว่าเด็กดิ้น หรือความรู้สึกอะไรสักอย่างที่แม่รู้ว่าเด็กยังอยู่ดี กังวลใจมากค่ะ

บ้านนี้ก้เงียบค่ะ แต่ก่อนตอน13-14วีคน้องตอด ให้รู้สึก เด่วนี้เงียบเลย 😂17+6 อีก2วันหมอนัดค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน

ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ ไปสม่ำเสมอช่วง 28วีค