ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 39 +1 w มี อาการปวดท้องดังในรูปนี้ คือห่างประมาน10 นาทีได้ แบบนี้เจ็บหลอกเปล่าคะ เพราะมันไม่ปวดแบบถี่ๆขึ้นเลย #ท้องแรกคะ

ปวดท้อง
1 Trả lời

ถ้าปวดต่อเนื่องยาวๆ ก็ควรพบหมอค่ะ หรือสังเกตอาการไปก่อน เพราะอาจเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ