มีมูกเลือดสีน้ำตาล​ อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้​ 36 วีค​ มีมูกสีน้ำตาลออกมา​ ปวดท้องเพราะท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่และไม่บ่อย​ ปวดร้าวหัวหน่าวและก้นกบค่อนข้างมากเวลาขยับตัวลุกนั่ง​ มีอันตรายจนจำเป็น​ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ​ ท้องนี้เป็นท้องสอง​ จำได้ว่าตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้พอไปหาหมอหมอก็ให้คลอดเลย​ แต่ท้องนี้ยังไ​ม่ถึง​ 38​ วีค​ เราก็กลัวลูกจะไม่แข็งแรงสมบูรณ์​เต็มที่ถ้าคราวนี้ไปหาหมออีกหมอก็คงให้คลอดเลยเพราะฝากท้องกับหมอคนเดิม​ หรือว่ารอไปก่อนได้มั้ยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอค่ะ อาจจะคลอดเร็วๆนี้