ท้อง 33 วีค แต่รู้สึกร่างกายอ่อนแอมาก

ตอนนี้ท้องได้ 33 วีคค่ะ แต่รู้สึกร่างกายอ่อนแอมากเลยค่ะ นอนหงายหายใจไม่ออก นอนตะแคงแล้วหน่วงท้องเสียดท้อง ตอนลุกขึ้นยืนเหมือนคนกระดูกไม่ลงล็อค ปวดร้าวตั้งแต่ก้นกบไปถึงหัวเข่า อยากทราบว่าผิดปกติอะไรมั้ยคะ หรือว่าเป็นที่ร่างกายของแต่ละคน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติคร่าาาาาา