สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31 วีค ปวดสะโพกข้างขวามาก เวลาพลิกตัวคือลำบากมาก กว่าจะพลิกตัวได้ แต่จริงๆเริ่มปวดสะโพกตั้งแต่ตอน 20 วีค ทำยังไงถึงจะหายปวดค่ะ และเป็นอันตรายไหมคะ

ไม่หายค่ะแม่ ทำได้แค่รอน้องคลอดออกมา สู้ๆนะคะ 😂