มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนม+มีอาการคัน

ตอนนี้ท้องได้ 22 W 4D มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมค่ะ ข้างซ้ายจะคันจุกหนักมากหลังจากนั้นน้ำใสก็จะไหลออกมาจนเสื้อชุ่มเลยค่ะ ส่วนข้างขวาแค่คัดเต้าแต่ไม่ไหลออกมาค่ะ แต่ถ้าไปเค้นก็จะออกมาเหมือนกัน เป็นอันตรายไหมคะ?

1 Trả lời

อย่าบีบนะคะ จะเป็นการเร่งคลอด