ท้อง10 สัปดาห์ ตอนนี้หายใจไม่อิ่มเจ็บหน้าอกข้างซ้าย

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้วคะ ต้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่วันนี้แม่เจ็บหน้าอกข้างซ้ายหายใจไม่อิ่ม มีผลอันตรายอะไรมั้ย

แม่นอนพักผ่อนเยอะๆ นะคะ หาหมอนรองขา นอนตะแคงซ้าย อาจช่วยให้อาการดีขึ้นค่ะ

เราก็เป็นแรกๆเลยจ้า หายใจไม่ออกหายใจไม่ทันพอหาหมอดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ลองนอนตะแคงซ้ายดูก่อนดีมั้ยคะ