ท้อง9เดือนกับอาการริดสีดวง

ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะแม่ๆ คุณหมอนัดผ่าวันที่25นี้ แต่ปัญหาอยู่ที่ตอนนี้แม่เป็นริดสีดวงค่ะ ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ ปล.เพิ่งเริ่มจะเป็นมีติ่งเนื้อออกมาแต่ยังไม่เคยถ่ายเป็นเลือดนะคะ #ขอความคิดเห็นของแม่ๆทั้งหลายด้วยค่า

1 Trả lời

เป็นปกติที่แม่ท้องจะเป็นริดสีดวงใกล้คลอด ลูกดันตัวโตแม่ ไม่ต้องเขินแม่ ✌️

3y trước

ใช่ค่ะ ลูกตัวโตมาก ไม่คิดเลยค่ะว่าจะเป็น